แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ

ป้าหมอซาวด์ตอน20w4dบอกน้องเป็นผู้ชายแต่แม่ไม่เห็นจู๋น้องโผล่มาเลยหรือว่าน้องยังตัวเล็กคะ มีโอกาสเป็นผู้หญิงไหมคะ พ่อน้องอยากได้ผู้ชายคะตอนนี้27w1dคะแม่แอบกังวลคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ผช. จ้า ดูตรงกลางหว่างขานะคะ เห็นไ ข่น้องเลยจ้า ภาพขวามือชัดมากจ้า ยินดีด้วยนะคะ😍

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีไม่เห็นจู๋น้องเลยกลัวจะเป็นหญิง😀