จริงไหมคะที่นิสัยตอนท้องของเราจะเป็นนิสัยของลูกตอนเกิดมา

ป้าที่ทำงานเขาบอกว่าลูกเราจะเป็นเด็กปัญญาอ่อนเพราะเราทำตัวเหมือนเด็กน้อย แต่เรามีนิสัยแบบนี้มานานแล้วก่อนที่จะท้อง นิสัยเราเป็นคนขี้เล่น เฮฮา อารมณ์ขัน แล้วก็บ่นเหมือนเด็กๆ เราก็เลยกลับมาคิดว่าลูกเราจะปัญญาอ่อนจริงหรอ ช่วยแชร์ความเห็นกันหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ อย่าให่ใครมาตัดสินเรากับลูกนะคะ นิสัยมันไม่สามารถส่งมาได้ตรงๆหรอกค่ะมันอยู่ที่การสอน