โทรศัพท์หล่นใส่หัวลูก

ป้อนนมลูกอยู่ ตั้งใจจะวางเบาๆแต่ดันลื่นหลุดใส่หัวลูก ลูกร้องไห้จนไม่มีเสียง แต่แม่ร้องหนักยิ่งกว่าเพราะรู้สึกผิดมาก แบบนี้จะส่งผลกระทบต่อสมองลูกไหมคะ ลูกพึ่งจะ3เดือนเองค่ะ😭😭😭

โทรศัพท์หล่นใส่หัวลูก
2 ตอบกลับ

สังเกตอาการค่ะ บวมเขียวช้ำ ซึมลง กินนมน้อยลงให้รีบพาไปหาหมอ

1y ago

เขากินน้อยแยู่แล้วจาก จากตี4-บ่าย3 แค่ประมาณ6ออนได้ บางวัน3ออนด้วยซ้ำ ไม่มีอาการบวมช้ำ แต่รู้สึกว่าเค้านอนง่ายขึ้น ปกติจะนอนยากมาก ไกวกันจนปวดแขนถึงจะหลับ แต่เช้านี้เอาวางใส่แปล ไกวเล่นแป๊บเดียวหลับไปเลยอุ้มก็ไม่ตื่นเลยค่ะ