สอบถามแม่ๆผู้รู้

ป้อนซีรีแล็คลูกแล้วเหมือนจะอ้วกเป็นเพราะอะไรค่ะ ปกติก็กินดีอยู่แล้ว เป็นมา2 3วันแล้ว หรือเป็นเพราะลูกเบื่อรสชาติเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซิลิแลค ไม่มีประโยชน์นะคะจะทำให้เด็กติดหวานด้วย แนะนำให้ทำอาหารสดใหม่ ครบ 5 หมุ่ดีกว่าค่ะ