ป้อนข้าวน้องกี่โมง?

ป้อนข้าวน้องตอนกี่โมงกันคะแม่ๆ บ้านนี้พึ่งจะเริ่มวันแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

ช่วงเทสอาหารคุณหมอแนะนำเป็นช่วงเช้าค่ะ เผื่อน้องมีอาการแพ้จะได้สังเกตอาการและพาไปโรงพยาบาลทัน ซัก 8-9 โมงกำลังดีค่ะแม่

บ้านนี้7-9โมงเช้า เวลาที่คุนหมอแนะนำคะ ส่วนมากบ้านนี้จะป้อนช่วง7-8โมงคะ รอบบ่ายรึเที่ยงก็ผลไม้

ตอนเที่ยงค่ะ จะได้ไม่ให้ลูกแวะ กินนมพอดี และคืนได้หลับสบายค่ะ

บ้านนี้ตอนพึ่งเริ่มป้อน ป้อนตอน11โมงถึงเที่ยงค่ะ

บ้านนี้ให้กินช่วงกลางวันค่ะ