แม่ป่วย กินยาต่อเนื่อง

ป่วยเป็นวัณโรคที่กะดูก ทานยามาจะครบตามคำสั่ง เกิดท้องขึ้นมา หมอสูติ บอกยาที่กินส่งผลถึงเด็ก กัวเด็กจะมีปัญหา คลอดออกมา อาจจะตาบอด หูหนวกได้ ส่วนหมอที่รักษาโรคบอกยาไม่ส่งผลถึงเด็ก ไม่รู้จะทำไงแล้วตอนนี้

1 ตอบกลับ

ปรึกษา แพทย์เฉพาะทางครับ แพทย์สูติ นั้นแหละครับ