ยาความดัน

ปู่ทานยาความดันทำให้ไอ อยากทราบว่าอาการไอนี้จะติดต่อไปถึงลูกได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้เป็นเชื้อไวรัสก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่การไออาจจะนำพาเชื้อบางอย่างออกมาด้วย ถ้าไงอาจจะต้องใช้ผ้าปิดปากหน่อย หรือไม่ก็ให้ลูกห่างๆ หน่อยดีกว่าค่ะ เด็กน้อยภูมิคุ้มกันต่ำค่ะ