ส่งต่อเครื่องปั๊มนม CAMERA ราคา 2800 บาท (ซื้อมา 5990 บาท) สนใจ@ไลน์ ID. taksupperme

??ปุกาศ ปุกาศ?? #ส่งต่อเครื่องปั๊มนมจ้า ยี่ห้อ CAMERA รุ่น HybridPump3 Digital Breast Pump ?? เครื่องปั๊มนม ปั๊มคู่ มีแบตในตัว/ไฟบ้าน มีกรวยปรับขนาดให้ ปรับความแรง 5 ระดับ LCD ขนาดใหญ่ กดง่าย มีระบบนวด กระตุ้น และเลือกปั๊มเดี่ยว-ปั๊มคู่ได้ พร้อม Fast Pumping ปรับระดับความเร็วได้ 9 ระดับ • กรวยขนาด 24, 28 mm ปรับเปลี่ยนได้ มี 2 กรวยให้เลือก • มีกรวยเสริม สำหรับเปลี่ยนขนาด 24mm, 28mm • ใช้ได้ทั้งไฟในตัวเองชาร์จได้ หรือไฟบ้าน • พร้อมใช้งานแบบพกพาไร้สาย • ปรับสลับข้างแบบปั๊มเดี่ยวได้ • มี 3 โปรแกรมการปั๊ม กระบวนการนวด 90 วินาที กระบวนการกระตุ้น 90 วินาที กระบวนการปั๊ม • เลือกปั๊มเดียว หรือปั๊มคู่ได้ ??เหลือมีประกัน 1 ปี 3 เดือนจ้า?? #รับประกัน2ปี #แม่ใช้ปั้มแค่ 7 เดือนเองจ้า #แม่แถมวาวล์ให้สามตัวจ้า #ส่งต่อถูกๆจ้า #สอบถามได้จ้า

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม CAMERA ราคา 2800 บาท (ซื้อมา 5990 บาท) สนใจ@ไลน์  ID. taksupperme
1 ตอบกลับ

สนใจค่ะ