ลูกคนแรกท้องแรกจ้า

ปีหน้าเจอกันจ้า #ทีมมีนา จ้า ขอให้หนูแข็งแรงนะลูก#ท้องแรก #ลูกคนแรก

ลูกคนแรกท้องแรกจ้า
131 ตอบกลับ

มีนาเหมือนกันค่ะ..คลอด30มีนา63 แต่แฝด2ค่ะน่าจะผ่าคลอดไม่รุ้หมอเขาจะนัดผ่าวันที่เท่าไหร่ของมีนาคมค่ะ

6​ มีนาจ้า​ แต่ท้อง2​ ทีมมีนาแพ้ท้องหนักกันบ้างไหมค่ะ

เดือนมีนาเหมือนกันค่ะท้องแรกเหมือนกัน

มีนาจ้าา😁😁ภาวนาขอไห้ลูกแข่งเเรงท้องแรกจ้า

9มีนาค้า ท้องแรกเหมือนกันเลยตอนนี้11w3D♥️

มีนาเหมือนกันค้าาา บ้านนี้ก็ท้องแรก🥰

บ้านนี้ 7 มีนาเหมือนกันจ้า ลูกคนแรก

มีนาเหมือนกันจ้าา​ ตอนนี้11สัปดาห์​

ทีมกุมภาคะปีหน้า ลูกคนแรก. รอลุ้นน

14 มีนาคม ท้องแรกค่ะ เพื่อนเยอะเลย ^^