ขอ 5 สถานที่ 🚗🌋ที่แม่จ๋าพ่อจ๋า อยากไปมากที่สุดในปี 2021

อยากพาลูกไปเที่ยวไหน หรืออยากไปเดตกับสามี 2 คนที่ไหนบ้างเอ่ยย 🥰 เมนต์ 5 สถานที่น้า 14/12/2563

ขอ 5 สถานที่ 🚗🌋ที่แม่จ๋าพ่อจ๋า อยากไปมากที่สุดในปี 2021
216 ตอบกลับ

ไหว้พระธาตุพนม,เกาะช้าง,สวนทุเรียนพี่ชายที่ระยอง,ไหว้ไอ้ไข่วัดเจดีย์,พาลูกไปเที่ยวdream worldแค่นี้ก็พอ

อยากไปในทุกที่ค่ะที่มีพร้อมหน้าครอบครัว..พ่อ.แม่.ลูกสาว.ลูกชาย..แค่นี้ก้อมีความสุขค่ะ

ไปไหว้ย่าโมที่บ้านเกิดตัวเอง กลับไปไหว้พระที่เคยขอพรให้ลูกคลอดออกมาสมบูรณ์แข

ญี่ปุ่นค่ะ เพราะปีนี้แพลนญี่ปุ่นไว้แต่ล่มเพราะโควิด

ภูเก็ต น้ำตกเอรวัน เชียงคาน เชียงใหม่ วัดหลวงปู่สวง

เชียงราย บ้านเกิด ท้าลมหนาว ปีนี้อดไปลูกเล็กอยุ่คะ

พากลับบ้านที่เชียงใหม่ -เชียงรายค่ะ ญาติๆตั้งตารอ

มาทำงานใกล้ๆภูทับเบิก ยังไม่มีเวลาไปเที่ยวเลยคะ

ที่บ้านบนดอยค่ะดีที่สุดบรรยากาศดีมากค่ะตอนนี้

ญี่ปุ่น เกาหลี เชียงราย ทะเลใต้ แม่ฮ่องสอน