อายุ22ย้าง23มีลูกแล้วเราเป็นแม่ทีอายุนอ้ยไปไหม

ปีนี้เราอายุ22ย้าง23ค่ะมีลูก1คนตอนนี้ลูกได้5เดึอนรู้สึกว่าตัวเองมีลูกไวไปไหมคิดมากตลอดเพราะตอนแรกตั้งใจจะทำงานเก็บเงีนกันกอ่นสัก25คอ่ยมีแต่ก็มาท้องกอ่นแต่อย่างไงก็รักลูกเหมึอนเดีม

46 ตอบกลับ

เรา21 มันแล้วแต่ความพร้อมคะแม่

เราก้23 มีลูกมาเเล้วสองคนจ้า

ลูกแรกท้องตอน16ลูกสอง23ค่ะ

บ้านนี้มีรักตอนที่ 20 ค่ะ

บ้านนี้มีคนแรกตอน18ค่ะ

ลูกแรก 17 ลูกสอง 20 จร้า

บ้านนี้ 18 จะ 19 แล้วค่ะ

บ้านนี้มีตอน17ย่าง18

เราก็23มี2คนแร้วค่ะ

เราก็มีลูกตอน23ค่ะ