อายุ22ย้าง23มีลูกแล้วเราเป็นแม่ทีอายุนอ้ยไปไหม

ปีนี้เราอายุ22ย้าง23ค่ะมีลูก1คนตอนนี้ลูกได้5เดึอนรู้สึกว่าตัวเองมีลูกไวไปไหมคิดมากตลอดเพราะตอนแรกตั้งใจจะทำงานเก็บเงีนกันกอ่นสัก25คอ่ยมีแต่ก็มาท้องกอ่นแต่อย่างไงก็รักลูกเหมึอนเดีม

46 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้20จ้า

บ้านนี้19ค้ะ

บ้านนี้18ค่ะ

ของเรา17

เรา21