แม่จ๋าพ่อจ๋า แต่งงานมาแล้วกี่ปีเอ่ย? 👰🤵

ปีนี้เป็นปีที่เท่าไหร่เอ่ย คอมเมนต์กันมาเลยย 23/01/2564

แม่จ๋าพ่อจ๋า แต่งงานมาแล้วกี่ปีเอ่ย? 👰🤵
536 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่เลิกกัน​ 9สิงหานี้ก็3ปีเต็ม​

อยู่ด้วยกัน1ปี5เดือนยังใม่ใด้แต่งค่ะ

แต่งมา 3 เดือนครึ่งค่ะ น้องมาพอดีเลย

ไม่ได้แต่งค่ะ..อยู่ด้วยกันมา15ปีแล้ว

อยู่กันมาจะเข้าปีที่11แล้วจ้าลูก2คะ

1ปีครึ่ง ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ😘

4ปีแล้วค่ะกำลังจะมีลูกคนแรก14+1ค่ะ

5ปีละคะรอคอยเจ้าตัวน้อยมานานมาก

คบกันมา 11ปี แต่งงาน 1ปีแล้วค่ะ

11 ปีแล้วค่ะ ย่างเข้า 12 ปีแล้วว