แม่จ๋าพ่อจ๋า แต่งงานมาแล้วกี่ปีเอ่ย? 👰🤵

ปีนี้เป็นปีที่เท่าไหร่เอ่ย คอมเมนต์กันมาเลยย 23/01/2564

แม่จ๋าพ่อจ๋า แต่งงานมาแล้วกี่ปีเอ่ย? 👰🤵
536 ตอบกลับ

แต่งได้1เดือนมีน้องเลยค่ะ☺️

คบกัน 7 ปี แต่งกันมาได้ 7 ปีค่ะ

4เดือนคะ แค่อยู่ด้วยกันมา8ปี

ครบกัน8 ปีแต่งได้2ปีกว่าๆจ้า

คบกันมาตั้งแต่54แต่งตอน62จ้า

คบกัน11ปีกว่าค่ะ ไม่ได้แต่ง

17ปีกำลังตั้งครรภ์คนที่2ค่ะ

7ปีค่ะ เพิ่งจะมีลูกด้วยกัน

15วัน กับน้องในท้อง 35วีค ค่ะ

1ปี5เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง5week💝