ค่าใช้จ่ายในการคลอดทั้งหมด รพ.ตำรวจ

ปีนี้มีใคร คลอด รพ.ตำรวจบ้างมั้ยคะ เบ็ดเสร็จเท่าไหร่ ห้องรวม หรือห้องพิเศษกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคลอดน้องตอนปี60 ค่ะ ค่าห้องพิเศษรวมค่าคลอดเอง นอน2คืน จ่ายไป11000 ประมาณนี้ ค่ะ น่าจะยังไม่ขึ้นเยอะ

2y ago

@Tuchanok แง่วว ไม่เป็นไร😂 ถือว่ามีเพื่อนนอนด้วยไม่เหงา

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ