ปี 2563 กำลังจะผ่านไปแล้วว.... เมนต์ความทรงจำดีๆในปีนี้สั้นๆหน่อยจ้า ❤️🥳

ปีนี้มีอะไรดีๆเกิดขึ้นบ้างเอ่ย?? คอมเมนต์หน่อยแม่ ขอ 5 ข้อ 🌈 5/12/2563

ปี 2563 กำลังจะผ่านไปแล้วว.... เมนต์ความทรงจำดีๆในปีนี้สั้นๆหน่อยจ้า ❤️🥳
131 ตอบกลับ

1.ได้เจอแฟนและคบกัน 2.ได้งานที่เงินเดือนเพิ่มขึ้น 3.ได้ของที่อยากได้มานานมากถึงจะตกรุ่นก็เถอะ 4.ได้ลูกสาวตัวน้อยๆ 5.แฟนเปลี่ยนไปจากที่เคยอารมณ์ร้อน ทะเลาะกันได้ทุกเรื่อง พอรู้ว่าท้องก็ดูแลดีมากๆ ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยทะเลาะกันอีกเลย

มีลูกสาวที่น่ารักเพิ่มอีก 1 คน ครอบครัวได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ได้ดูแลลูกสาวคนโต ได้กอดได้หอมลูกทั้ง 2 คนทุกวัน ได้ทำอะไรเพื่อลูกๆ แม่ก็มีความสุขมากๆ แล้ว

ปีโควิดทำให้ถอนตัว​จากโต๊ะทำงานได้ปลูกต้นไม้กินผลหลายต้น รู้สึกเยี่ยม​มากๆ ไม่อยากเชื่อว่าจะทำได้ ปลูกมะเขือเทศ โหระพาใบกระเพรา แตงโม พริกษ์ยักษ์​

1.ได้งานใหม่ที่ดีขึ้น 2.มีเจ้าตัวน้อยที่หน้ารัก 3.เจอโรคระบาด ทำให้เรารู้จักปรับตัว 4.ได้บ้านใหม่1หลัง 5.มีคนยื่นเคียงข้างที่ดี

มีลูก ลูกน่ารัก ลูกเป็นที่รักและเอ็นดูของทุกคนที่ได้มาเจอ ลูกเลี้ยงง่าย ลูกอารมณ์ดี ❤ รักลูกมากค่ะ

คิดธุรกิจ​งานใหม่ได้แล้วกำลังลงมือทำ ให้กำลังครอบครัว​ให้ไปต่อได้ดี

มีสามี มีลูก มีครอบครัว น้ำหนักเพิ่มมากสุดในชีวิต มีบ้านใหม่

มีความสุข​มากขึ้นที่มีลูกชาย ครอบครัว​เป็นครอบครัว​มากขึ้น

ปีนี้ได้กับมาฟิตร่างกายไปยิมอีกมีความสุข​มากๆ รักตัวเอง

เหมือนเวลาชีวิตกำลังย้อนกลับ แต่มีความสุขมากขึ้น