ถามเรื่องฝากครรภ์ที่จุฬา

ปีที่แล้ว ท้องมาแล้ว 1 ครั้งคะแล้วฝากครรภ์ที่รพ จุฬากับอาจารย์หมอท่านหนึ่งคลีนิคพิเศษ และแล้วเกิดเหตุไม่คาดฝันแท้งกระทันหันมากกก เหตุการณ์แค่ไม่กี่ชั่วโมงที่มีอาการ ตอนอายุครรถ์ 18 สัปดาห์ 3 วัน และไปแท้งที่ ห้องฉุกเฉิน รพ จุฬา ตอนนี้ท้องอีกรอบ ยังคงอยากฝากที่ รพ เดิมแต่อยากเปลี่ยนคุณหมอ พอจะมีแม่ๆท่านไหนแนะนำได้ไหมคะ ว่า คุณหมอท่านไหนดี และสามารถติดต่อได้ในกรณีฉุกเฉิน ไม่อยากแท้งอีกรอบ

1 ตอบกลับ

แท้งจากสาเหตุอะไรคะแม่

4y ago

สันนิษฐานว่าน่าจะ ปากมดลูกสั้นคะ เพราะ เลือดไหล แปปเดียว ไม่ถึง 2 ชั่วโมง จากนั้นปวดบีบๆ เป็นระยะๆ และถี่ขึ้น จากนี้นก็หลุดเลย