มีใครท้องอายุมากเท่าเราบ้างค่ะ ปีนี้41เพิ่ง5วีค-ท้องนี้อยากได้ลูกสาว?? สองคนแรกผู้ชาย 18

ปี กับ 12ปี

มีใครท้องอายุมากเท่าเราบ้างค่ะ ปีนี้41เพิ่ง5วีค-ท้องนี้อยากได้ลูกสาว?? สองคนแรกผู้ชาย 18
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อายุ42ค่ะ ท้อง2กำลังได้28w+3 ผ่านการเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติและได้ลูกสาวค่ะ ( คนโตผู้ชาย19ปี)

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก และได้ลูกสาวสมใจคุณแม่นะคะ 🥰