ปากดำ/พอง

ปากลูกเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ? อายุ1เดือนกว่าๆค่ะ

ปากดำ/พอง
29 ตอบกลับ

รีบ​ำาไปหาหมอดีกว่า​นะคะอย่าปล่อยไว้ค่ะน้องยัง​เล็ก​

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊 เดี๋ยวจะปรึกษากับคุณหมอ

บ้านนี้เป็นค่ะหลังจากส่องไฟแต่หายแล้วค่อยๆหายเอง

บ้านนี้ก็เป็นนะค่ะหมอบอกปกติ แล้วก็ค่อยๆหายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะะ😊

หาหมอนะคะเพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ของผมก็ดำนะครับ จะหายไปเองครับ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ม่วงผิดปกตินะคะ หาหมอดีกว่า

ตอนนนี้หายหรือยังคะคุนแม่

ดำผิดปกตินะคะ หาหมอเถอะค่ะ

5y ago

เดี๋ยวจะลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

ขอให้หายไวๆนะค่ะ

ปกติค่ะ จะหายเอง