แม่ๆมาช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ปากมดลูกแม่ๆเปิดเร็วเปิดช้ากันแค่ไหนคะ ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยคะ ตอนนี้นอนอยู่โรงพยาบาลปากมดลูกเปิดได้1เซนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดตอน2ทุ่ม เริ่มปวดท้องนิดๆแบบน้อยมาก 3ทุ่มไปรพ.ไปเพราะมูกเลือดไม่ได้ปวดท้องมาก หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซน คลอดตอนตี4.45ค่ะ คลอดง่ายค่ะ เบ่ง3ทีออกเลย ทนปวดท้องหน่อยนะคะแม่ อย่าร้องไห้นะคะ เก็บแรงไว้ ถ้ามีลมเบ่งบอกหมอเลย สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เราปวดท้องตอนราวๆตี1-2มีมูกเลือดตอนตี4 ไปรพ.ตอนบ่าย2ปากมดลูกเปิด4เซน พยาบาลบอก6โมงเย็นน่าจะคลอด ปรากฏว่านอนรอตั้งแต่บ่าย2จน2ทุ่มปากมดลูกเปิดเพิ่มแค่1เซนเป็น5เซน สรุปได้ผ่าค่ะ