วันนี้คุณหมอนัดตรวจปากมดลูก

ปากมดลูกเปิดได้2 เซน กว่าๆค่ะ แต่ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลยกลับบ้านมาสักพักมีเลือดออก เป็นเพราะตรวจปากมดลูกหรือว่าจะคลอดคะ ไม่มีประายการณ์เรื่องนี้เลยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เลือดแบบไหนคะแม่​ แดงสด​ หรือเป็นมูกเลือด​ ถ้ามูกเลือดอาจจะใกล้คลอดปากมดลุกเริ่มเปิดเพิ่ม​ ​ แต่แดงสดปกติค่ะ​

4y ago

โอเคจ้าา💙