ปากมดลูกเปิด

ปากมดลูกเปิดเซ็นกว่าแล้วหมอให้เลือกฉีดยาเร่งกับกลับบ้่านแม่เลือกกลับบ้าน​ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากลับบ้านแล้วแต่คนค่ะว่าปากเปิดเร็วหรือช้า ถ้าปากหนาอยู่เปิดช้าหน่อยค่ะ แต่ถ้าแม่เลือกฉีดยาเร่งวันเดียวค่ะ ของเราฉีดยาเร่ง ปากเปิด 2เซนแต่น้ำคล่ำเราแตกเลยโดนยาเร่ง 5ชั่วโมงคลอด แต่ทรมานสุดๆ