ปากมดลูกเปิด​ 2​ เซน

ปากมดลูกเปิด​ 2เซน​ อีกนานไหมกว่าจะเปิดเพิ่มค่ะ​ อายุครรภ์​ 35+3

10 ตอบกลับ

เราน้ำคล่ำแตกตอนอายุครรภ์ได้32วีคค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่2.7เซน นอนดูอาการตั้ง3วัน3คืนลูกหัวใจเต้นดร็อป3วัน3ครั้ง ได้แต่ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก ยาระงับการคลอด ยาฆ่าเชื้องดอาหารงดน้ำ กินยา จนคืนที่3ไม่ไหวแล้วเด็กหัวใจเต้นช้าลง แม่เริ่มแย่ ท้องปั้นถี่ ต้องเข้าผ่าฉุกเฉินตอน5ทุ่มกว่า ในเวลานั้นกลัวไปหมดเลยค่ะได้ยินเสียงลูกร้อง3ทีดีใจมากค่ะ หมอก็แยกลูกไปเข้าตู้อบในNICUเลยค่ะ โชคดีแข็งแรง แต่ตัวเล็กน้ำหนักน้อยไปหน่อย แรกเกิด1,625กรัมค่ะ ปัจจุบัน8เดือนแล้วแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ แม่สู้ๆนะคะ

4y ago

555​ ค่ะ​