ปากมดลูกเปิด​ 2​ เซน

ปากมดลูกเปิด​ 2เซน​ อีกนานไหมกว่าจะเปิดเพิ่มค่ะ​ อายุครรภ์​ 35+3

10 ตอบกลับ

35+3 ยังไม่ครบกำหนด ถ้าจะให้ดี37คะ หมออาจจะฉีดยาระงับคลอด ให้ยาลดเกรงท้อง ฉีดยากระตุ้นปอด นอนดูอาการแล้วให้นอนนิ่งๆ อันนี้จากประสบการณ์ลูกคนแรกนะคะ คลอดก่อนกำหนด 35+3 น้ำคล่ำแตก คลอดออกมาน้ำหนัก2060

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่​ หมออนุญาติให้คลอดได้จร้า​ เนื่องจากน้องน้ำหนักดีอยู่​ ตอน​ 34​ week.น้องหนัก​ 3400​ กรัมจร้า​ ตอนนี้​ แม่​ 35+6​ แล้ว​