ปากมดลูกเปิด​ 2​ เซน

ปากมดลูกเปิด​ 2เซน​ อีกนานไหมกว่าจะเปิดเพิ่มค่ะ​ อายุครรภ์​ 35+3

10 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้รอร่วม20ชม.เรยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่​ บ้านนี้​ รอมา​ 3​ วันแล้ว​ ไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ​ หมอก็ไม่ให้กลับ​ บอกยังมีการหดรัดตัวของมดลูก​ อยู่ตั้งแต่​ 35+3​ จน​ 35​+5​ แล้วค่ะ​