สอบถามสอบถาม

ปากมดลูกเปิด 2 เซนตั้งแต่วันที่ 13 หมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่มาวันนี้ มีมูกออกมาเป็นสีน้ำตาลๆ และท้งแข็งบ่อย แบบนี้ควรไปโรงบาลไหมค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ ลูกดิ้นปกติ ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจับเวลาได้ว่า ข็งทุกๆ 10 นาทีก็ไปเลยค่ะ หรือเริ่มมีลมเบ่ง แต่กรณีนี้ ร.พ.ต้องไกล้บ้านนะคะถ้าไกล แข็งทุก 20 นาทีก็ไปด่วนเลย

2y ago

ถ้าตอนนี้ยังชิวเตรียมของไว้เลยค่ะ ไม่วันนี้ก็พรุ้งนี้คลอดแน่ค่ะ

เคยเป็นตอนจะตลอดคนโตคะตกใจมาพอไปหาหมอปากมดลูกเปิดรอคลอด1คืน