ปวดเตือน ปากมดลูกเปิด 1 cm

ปากมดลูกเปิด 1 cm นอนคืน1 ก็ยัง1 cm หมอให้กลับบ้าน แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ จะใกล้คลอดรึยังน้อออ...

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด2เซนตั้งแต่วันที่3วันนี้วันที่11แล้วยัง2เซนอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด7ก.ค 40+4 แล้วยังรอกันต่อไปค่ะ

4y ago

ร.พ รัฐบาล ด้วยค่ะยิ่งกังวลใหญ่เลย