มดลูกเปิด3เซ็น

ปากมดลูกเปิด3เซ็นแล้ว ผ่านมา3วันยังไม่มีเจ็บหรือปวดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกเปิดแล้วต้องคลอดมั้ยอะค่ะ อันตรายนานๆ ตอนนี้อยู่ รพ.รึป่าวค้ะแม่

5y ago

ออค้ะ สู้ๆนะแม่ วันอังคารพุ่งนี้หรอค่ะ ดีเลย ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก สุขภาพแข็งแรงจ่ะแม่