ท้อง39+5

ปากมดลูกเปิด3 cm.+มีมูกเลือดแล้ว ไปโรงบาลมาแล้ว2ครั้ง หมอให้กลับบ้านตลอดเลยค่ะ ขอนอนหมอบอกยังไม่ถึงเวลา วันนี้ถึงกำหนดที่จะคลอดแล้ว กลัวมากเลยค่ะ (มีอาการเจ็บจิ๊ดๆหน่วงๆๆแต่ยังไม่ถี่มาก) มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ฉุกเฉินมากหมอก็จะให้กลับบ้านเพื่อนรอดูอาการจนเราจะทนไม่ไหวจริงๆ

อดทนแม่เจ็บแรงเมื่อไรค่อยไปอยู่บ้านดีสุดคะแม่