มดลูกเปิด2เซ็นแล้วอีกนานไหมที่จะเปิดเพิ่ม

ปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้วค่ะ แม่ๆๆว่าอีกนานไหมค่ะที่มีโอกาศจะเปิดเพิ่ม แม่มีเจ็บท้องกับท้องแข็งงทุก10นาที ไปหาหมอ หมอให้นอนโรงบาลแต่ก็ยืนยันไม่ได้ว่าจะเปิดเพิ่มไหม แม่เลยขอกลับมาสังเกตอาการที่บ้านเอาค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเที่ยงคืน รอไปหาหมอตอนเช้า เปิด3เซน หมอให้ยาเร่งคลอด 10โมง ออกเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ของเรานอนเปิด1เซน รอ2ชั่วโมงกว่าๆครบ9เซน คลอดไม่ถึง20นาทีค่ะ

บ้านนี้เปิด4ซ.ม+พยาบาลกระตุ้นเลยค่ะ😅 หลังจากนั้น12ช.มคลอด

ของเราตี08.00 2เซ็น ตี23.00 ยังเหมือนเดิม หมอใช้ยาเร่ง

ของเราตอน6โมงเช้าเปิด3เซน พอ8โมงคลอดแล้วค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่

ไม่เกินช่วงเช้าค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่