36+6 w ปากมดลูกเปิด2ซ กว่าๆ

ปวดท้องถี่ทุก3_5นาที ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด2เซนกว่าๆ สักพักอาการเจ็บหาย แต่อีกวันหมอไห้กลับบ้านได้ หลายวันไหมคะกว่าจะคลอด ... #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ