แม่ๆที่ปากมดลูกเปิด2เซ็นกี่วัคคลอดคะ🥺

ปากมดลูกเปิด2เซ็นมา5วันแล้วอยากคลอดแล้วค่าา🤣 หมอก็ไม่ได้กระตุ้นให้

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด3.75เซนตอน35วีคหมอให้ยาระงับไว้ก่อนกลับบ้านเหลือเปิด2เซนราวๆ1อาทิตย์เปิดเพิ่มเป็น3เซนตอน36+4วีคแต่น้องก็ไม่ยอมคลอดหมอไม่กระตุ้นเพราะไม่ครบ37วีคสรุปน้องมาแตกเอาตอน37+4วีคค่ะ

ของเรากระตุ้นตั้งแต่วันที่16 พค จนถึงกำหนดคลอด22 พค ยังเหมือนเดิม😆หมอนัดอีกที29 พค คาดว่าจะโดนยาเร่งคลอด

ของเราหมอนัดกระตุ้นวันนี้ค่ะ หมอบอกเปิดแค่1เซ็น นัดอีกทีอาทิตย์หน้า ถ้ายังไม่คลอดจะโดนกระตุ้นรอบ2ค่ะ

1mo ago

ไปแตกมาแล้วค่า24พ.ค

ไปแตกมาแล้วค้า555

ใกล้คลอดแล้วจ้า