ปากมดลูกเปิด2เซน

ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งเเต่เมื่อวานตอน11:30 ตอนนี้ก็เปิดเท่าเดิมหมอให้นอนรอยั้นคลอด ถ้าไม่เปิดเพิ่มมีสิทธต้องใช้ยาเร่งคลอดมั้ยค้ะ 38+5w

1 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้องอยากเบ่งไหมคะ 09:00 บ้านนี้เปิด1cm เที่ยงคลอดเลย ตอนปวดลุกเดินบ่อยมากไม่รู้ช่วยได้ไหมนะคะ แต่ของเราคลอดง่าย

5y ago

ไม่มีอาการไรเรยค่ะ. ท้องเเข็ง กับปวดหน่วง อย่างเดียวเลย ปากมดลูกเปิดเท่าเดิม 😣