ท้อง39+5วีคแล้ว

ปากมดลูกเปิด1เซนอีกกี่วันจะคลอดค่ะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กับบ้านมาดูอาการก่อน ปากมดลูกเปิดวันพุธ09:00 ผ่านมา3วันก้ยังไม่คลอดเลยค่ะ พรุ้งนี้หมอนัดถ้าปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอจะเร่งคลอดให้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะย้างคนไม่กี่ชม.ก้คลอดเลยย้างคนก้หลายวันเลยจ้า