ท้องเเรกค่ะ

ปากมดลูกเปิด1 ซม เเร้วคะ นานใม่ต่อจะคลอดคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องแรก ปวดวันที่18 ไปคลอด20เลยค่ะ หมอไม่ได้เร่งคลอดช่วยนะคะ มันไปตรงเสาร์ อาทิตย์พอดี หมอแทบไม่มีเลย พอมาท้องสอง ปวดเช้าเย็นคลอด โดนเร่งปากมดลูกไปทีนึง ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ย แต่ก็แล้วแต่คนด้วยค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆคลอดไวๆนะคะ