ปากมดลูกเปิด 2 เซน

ปากมดลูกเปิด 2 เซน กี่วันจะคลอดค่ะ พอดีหมอให้กลับบ้านคะ ท้อง 2 ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

28 ตอบกลับ

นี่เปิดสองเซนถ้ามีอาการปวดท้องด้วยหมอให้นอนรอแล้วนะคะ

ใกล้เเล้วนะขนาดของเราเเค่1เซนยังนอนรอคลอดเลย

5y ago

จากนี้ไปโรงบาล ก็ใช้เวลานอนยุคะ แต้หมอให้กลับก้อต้องกลับคะ

ท้องแรกไปรพ. ปากมดลูกเปิด1เซน ก็ได้นอนรอเลยค่ะ

ตอนนี้ปวดท้องยุค่ะ ท้องแข็ง เริ่มบ่อยคะ

5y ago

อ้อคะ

ตอนนี้ท้องแข็งตลอดเลยคะ และก็ปวดด้วยคะ

บ้านไกลขอหมอแอดมิด

วันนี้ล่ะค่ะ..

ปวดท้องยังคะ