ปากมดลูกเปิด

ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ อีกนานไหมกว่าจะเปิดเพิ่ม ตอนนี้เจ็บๆ หายๆ ค่ะ ถี่บ้าง ห่างบ้าง แต่เจ็บทั้งวันเลย อยากคลอดแล้ว?

1 ตอบกลับ

มันแล้วแต่คนนะคะอันนี้ ถ้าปากมดลูกแม่เปิดเพิ่มขึ้นเร็ว ก็ได้คลอดเร็วค่ะ บ้านนี้ไปรพ.ตอนเที่ยงคืนปากมดลูกเปิด4เซน คลอดตอน8โมงเช้า