ปากมีน้ำใสๆคืออะไรคะ

ปากน้องด้านบนเหมือนมีน้ำใสๆ เปนอะไรหรอคะมียาทามั่ยคะ รึควรพาไปหาหมอดีคะ

ปากมีน้ำใสๆคืออะไรคะ
5 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ไม่ต้องตกใจนะคะเดี๋ยวก็หาย อาจจะเป็นซ้ำๆหลายครั้ง แต่มันจะหลุดแล้วหายไปเองแม่ไม่ต้องดึงนะคะ ปล่อยให้หลุดออกเองเลยจ้ะ

ปกติจ้าบ้านนี้ก็เป็นเดี่ยวน้องก็หายไปเองเเล้วอาจจะขึ้นไหม่ได้จ้า

เกิดจากน้องดูดนมแรงค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเอง

ปกติคะเดี๋ยวก็หายเองค่ะ

ปกติเดี๋ยวก็หายเองจ้า