ปากทารกคล้ำเป็นอะไรไหมคะ

ปากน้องดำทำไงดีคะ เป็นอะไรไหม น้องเป็นโรคG6PD เลี้ยงด้วยขวดนมเพราะน้องไม่ดูดเต้า แม่ไม่มีหัวนม#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปากทารกคล้ำเป็นอะไรไหมคะ
2 ตอบกลับ

น้องดูดแรงค่ะแม่ แม่ใช้ขวดแบบไหนอยู่คะ

3y ago

ใช้ของเนเจอค่ะ

เพิ่งเป็นหรือเป็นตั้งแต่คลอดคะ

3y ago

ตอนคลอดยุในตู้ยังไม่ได้พบลูกคะ