ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น

ปากนิดจมูกหน่อย แก้มเยอะจังนะลูก 25-26นี้ จะได้เจอกันแล้วนะคับ 2698g.

ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น
11 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะ😍คุณแม่กี่วีคคะของเรา37+4น้องหนัก2600หมอบอกน้อยไป😢

5y ago

คะแม่ บ้านนี้แทบไม่ได้บำรุงน้องเลย แต่นน.น้องก็ตามเกณฑ์ดีคะ

ของเค้าซาว 3มิติจ่ะ กำหนดคลอดปลายเดือนแต่น้องน้ำหนัก 2135g เอง ยังไม่กลับหัวด้วย😖

5y ago

ลงแม่หมดเลย สู้ๆนะคะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกัน

5y ago

🥰🥰

บ้านนี้35wอยากเจอแล้วเหมือนกันคะ อีกแค่นิดเดียว✌

5y ago

ทำไมหมอถึงเลื่อนคะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ตื่นเต้นแทน

5y ago

ตื่นเต้นมากคะ ยิ่งเห็นหน้าด้วย🥰🥰

ขอให้คุณเเม่คลอดง่ายๆนะคะ

ซาวกี่มิติค่ะเห็นชัดค่ะ

5y ago

ไม่ทราบคะ ซาวแบบปกตินะคะ

ตื่นเต้นแทนคุณแม่คะ

ตื่นเต้นแทนแม่ค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ