สอบถามแม่ๆสายปั๊มล้วนค่ะ

-ปั๊มเสร็จแม่ๆล้างเครื่องปั๊มแล้วฆ่าเชื้อกันเลยไหมคะ หรือมีวิธีไหนบ้าง (ส่วนตัวต้องปั๊มทุก2ชม. ปั๊มให้ลูกกินสดไม่ได้ทำสต๊อก) -แม่ๆปั๊มล้วน น้ำนมหมดตอนไหนคะ ปั๊มกันได้นานแค่ไหน (ตั้งใจอยากให้ลูกกินนมแม่ล้วนจนถึง1ขวบ กลัวน้ำนมตัวเองไม่พอ เพราะตอนนี้ได้แค่รอบละ5oz) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอาใส่ถุงซิปล็อคใส่ตู้เย็นไว้ได้ค่ะ ล้างอบแค่วันละรอบ ถ้าปั๊มสม่ำเสมอ ดื่มน่ำเยอะๆ ไม่เครียด ก็จะได้น้ำนมเรื่อยๆ ไม่หมดง่ายๆค่ะ