หัวนมบวมทำยังไงค่ะ

ปั๊มนมแล้วหัวนมเป็นแบบนี้ทำยังไงค่ะ ถ้าแตกมันคงจะแสบ

หัวนมบวมทำยังไงค่ะ
6 ตอบกลับ

ใช้เครื่องปั๊มของอะไรคะ น่าจะปั๊มแรงไป

หัวนมอักเสบ ใช้เครื่องปั๊มแรงไปไหมคะ

ลองใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบนะคะแม่

ให้ลูกดูดเยอะๆคะเด่วก้หายเอง

เวลาให้นมกับปั๊มนมน่าจะเจ็บ

เครื่องปั๊มน่าจะดูดแรงไปค่ะ