ปั๊มนมรอบละกี่นาทีคะ

ปั๊มนมรอบละกี่นาทีคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั้ม20-30นาทีค่ะ จะปั้ม15นาทีและพัก5นาทีและปั้มต่ออีกจนครบเวลา(ทำpp)จะช่วยให้ได้นมเยอะขึ้นและเกลี้ยงเต้ามากๆ

15-20นาทีค่ะ เพราะถ้าปั๊มนานนมมันจะชิน ทำให้ปั๊มนานน้ำนมถึงออก แล้วยังทำให้หัวนมบอบช้ำได้ค่ะ

20-30 นาทีค่ะกำลังดี

15-20 ค่ะ