เป็นตุ่มแบบนี้ที่หัวนมเกิดจากอะไรคะแม่ๆ

ปั๊มนมปกติค่ะอยู่ดีๆก็เจ็บที่หัวนมเลยดูสรุปมีตุ่มแบบนี้ขึ้นเกิดจากอะไรคะแม่ไ

เป็นตุ่มแบบนี้ที่หัวนมเกิดจากอะไรคะแม่ๆ
3 ตอบกลับ

แม่คลอดยังคะ ถ้าคลอดแล้วแนะนำบีบออกค่ะบ้านนี้เคยเป็นอุดตันตรงท่อน้ำนม

น่าจะไวท์ดอทนะคะ พยายามเอาออกนะคะ ให้น้องช่วยดูดออกก็ได้นะคะ

ไวท์ดอทหรือเปล่าคะ

9mo ago

มีอาการปวดจี๊ดๆอะค่ะแม่