ปั๊มนม

ปั๊มนมตลอด ตื่นมา ก็มี ก้อนเเข็งๆอยู่ในเต้า เเบบนี้เรียกว่า อะไรหรอคะ. เป็นข้างซ้าย พอปั๊มก็ไม่หาย เเละน้ำนมก็ออกน้อยกว่าข้างขวา #มีวิธีไหน ให้หายบ้างคะ เจ็บเต้ามาก?

1 ตอบกลับ

น่าจะนมคัด ลองหาวิธีนวดเต้าในยูทูปดูค่ะ เราก็เคย หรือเอาผ้าขนหนูชุบน้ำร้อนละเอามาลูบๆค่ะ