วิธีทําให้ได้ลูกแฝด อยากท้องแฝดทำยังไง

ปั๊มทีเดียวได้สองคน คุ้มเลย! แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนะ บ้านไหนท้องแฝด รายงานตัวหน่อยจ้า 🙋‍♀️ อยากให้ช่วยแชร์บอกเพื่อน ๆ ว่า แฝดนี้มีที่มาอย่างไรคะ แฝดธรรมชาติ หรือใช้ตัวช่วย เป็นแฝดไข่ใบเดียวกันหรือคนละใบ เพศหญิงหรือชาย แอดมินอยากเห็นเบบี๋จังเลย และสิ่งที่สำคัญมากก็คือ คุณแม่ดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง ขอคำแนะนำให้กับคุณแม่ที่กำลังอยากมีลูกแฝดได้อ่านไว้เป็นแนวทาง เพื่อเตรียมตัวแต่เนิ่น ๆ นะคะ 🎀 กดแฮชแท็ก 👉 #แชร์ประสบการณ์ หรือเข้าไปที่อัลบัมภาพของ theAsianparent Today เพื่อเลือกอ่านประสบการณ์เรื่องอื่น ๆ #ลูกแฝด #ตั้งครรภ์

วิธีทําให้ได้ลูกแฝด อยากท้องแฝดทำยังไง
9 ตอบกลับ

แฝด ชาย หญิง จ้า ท้องธรรมชาติ ไข่คนละใบ

วิธีทำให้ได้ลูกแฝด https://th.theasianparent.com/twins-making-technique

แฝด ชาย-ชาย ค่ะ

แฝดชายชายจ้า

เเฝดหญิงค้าา

แฝด ชาย-ชาย

แฝดชายจ่า

📌