เริ่มท้อแล้วนะ..

ปั้มมาตั้งนานเป็นอาทิตยังได้เท่านี้.. กินน้ำร้อนทีวันละ3ลิตร.. จนเท้าบวมเดินไม่ได้.. ไม่อยากให้ลูกกินนมชง​ น้ำต้มขิงเกือบทั้งวัน.. ????

เริ่มท้อแล้วนะ..
101 ตอบกลับ

ให้น้องดูดนมบ่อยไปคะเดี๋ยวมาเอง

จัดดอมเพอริโดนเลยจ่ะ ร้านขายยา

ลองซุปไข่ต้มใส่พริกไทยดำดูค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่ พยายามปั้นมบ่อยๆ

กิน ชาอุ่นรัก นะคะ น้ำนมดีค่ะ

ชาอุ่นรักช่วยได้เยอะเลยค่ะ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆด้วยค่ะ

สู้ๆค่ะ..เป็นกำลังใจค่ะแม่

เราไม่เคยถึง1 ออน 2 เดือนละ

เปนเหมือนกันคะ สู้ๆนะค่า