การปั้มนมกับนมจากเต้าโดยตรง

ปั้มนมให้กินกับกินนมสดๆจากเต้าได้ประโยชน์ ต่างกันมากไหมคะ โดนคนที่บ้านด่าตลอดว่าให้กินจากเต้าดีกว่า สาเหตุที่ให้กินนมปั้มคือลูกดูดเต้าไม่เปนค่ะ.#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงเดือนแรกยอมเข้าเต้า พอได้ 2 เดือนเข้าเต้ายากมาก แม่เปนเครียดเลย