นมแม่ปั้มใส่ขวด

ปั้มนมใส่ขวดให้ลูกกิน แต่บางครั้งกินไม่หมดเราสามารถเอากลับไปแช่ตู้เย็นไว้กินมื้อต่อไปได้หรือไม่คะ รบกวนแม่ๆผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะ

1 ตอบกลับ

หากนำน้ำนมมาให้ลูกกิน แล้วลูกกินเหลือ ควรนำไปทิ้ง น้ำนมที่ละลายหลังแช่แข็งและให้ลูกกินแล้ว ไม่ควรนำไปแช่แข็งอีก