นมแม่

ปั้มนมแม่และจะส่งกลับให้ลูกอยู่ต่างจังหวัด โดยน้ำนมใส่กล่องโฟรมและใส่น้ำแข็ง จะเก็บได้กี่ชั่วโมงคะ บ้านอนู่ไกลกังวนนมจะเสีย

1 ตอบกลับ

ปกติเราเดินทางตปท. เราว่า 5-6 ชม.เอาอยู่ค่ะ แต่ก่อนให้น้องยังไงก็ควรชิมและดมดูสักหน่อย สู้ๆนะแม่